Bài 21: Truyền và lắng nghe kết quả trả trong Activity | StartActivityForResult

6
18Bài 21: Truyền và lắng nghe kết quả trả trong giữa các Activity với StartActivityForResult
————————————————————————————————
*** Nội dung video:
Bài 20 chúng ta đã biết qua cách để truyền data từ activity này sáng activity khác rồi đúng không nào? trong lập trình android thì đa số các bạn sẽ truyền theo kiểu đó tuy nhiên có một số trường hợp khi truyền dữ liệu qua màn hình khác, thì màn hình này sẽ xử lí và tính toán để trả về cho màn hình trước đó.

Đề làm được như trên thì trong android hỗ trợ cho chúng ta phương thức startActivityforResult() thay vì mọi khi chúng ta hay gọi startActivity().

Video khá dài nên mọi người thông cảm, mình thực sự không có khiếu trình bày nên mình làm video chi tiết nên dẫn đến nó dài như vậy.

Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ để lại comment và source code mình để bên dưới các bạn cứ tải về nhé.

————————————————————————————————-
*** Chi tiết bài viết mà mã nguồn (Source Code) trong video:

————————————————————————————————-
***Thông tin thêm:
Series này nằm trong 24 bài viết đính kèm theo là 24 video hướng dẫn các kiến thức căn bản về lập trình android cho những bạn có đam mê học lập trình hay muốn tìm hiểu về lập trình Android nói riêng.
Trong loạt video và bài viết này mình sẽ cung cấp các kiến thức căn bản về lập trinh android nhất để những bạn mới bắt đầu học về Android có thể học và làm theo.
Mình sẽ đi chi tiết từng bước Step by Step bao gồm bài viết trên Blog và kèm theo video hướng dẫn trên youtube chính vì thế bạn sẽ dễ dàng làm theo mà không gặp trở ngại nào cả.
————————————————————————————————-
*** Lời ngõ
Series hoàn toàn được xây dựng và phát triển trên những kiến thức cá nhân tích lũy trong quá trình học tập và làm việc chính vì thế sẽ có sai sót hay sự thiếu chuyên nghiệp nên xin mọi người thông cảm
Với cá nhân thì luôn muốn tạo dựng cho cộng đồng lập trình viên Việt Nam một chút đóng góp gì đó.
Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ với mình tại blog :

Xin chân thành cảm ơn!
————————————————————————
☞ Subscribe kênh youtube nhé:
☞ Fanpage:

lập trình android, lập trình java, học android, học lập trình android, học ios, lập trình ios, objective c, hướng dẫn lập trình android, huong dan android, startactivityforresult trong android, StartActivityForResult, Bài 21: Truyền và lắng nghe kết quả trả trong giữa các Activity, intent trong android, onActivityResult, bài tập android, android nâng cao

Xem Thêm Bài Viết Về Thủ Thuật Hay Khác: https://sealsystem.org/thu-thuat

Nguồn: https://sealsystem.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here