Cách Sắp Xếp Email Outlook Khoa Học | Thủ Thuật Outlook | Kỹ Năng Làm Việc

0
3Hello mọi người!

Ngày hôm nay mình muốn chia sẻ với mọi người về cách sắp xếp email khoa học bằng phần mềm Microsoft outlook để dễ quản lý và tìm kiếm email.

Như mình có chia sẻ, mọi người đi làm đều phải làm việc qua email, đặc biệt là dân văn phòng. Mỗi khi bạn gửi email ra ngoài cho đối tác, đồng nghiệp hoặc bạn nhận email, thì không có nghĩa là công việc đó đã hoàn thành. Mà là khi người khác họ nhận được email của bạn rồi, họ sẽ xem và phản hồi lại cho bạn. Rồi bạn xem nội dung phản hồi của họ OK hay chưa, nếu chưa thì bạn tiếp tục phản hồi lại cho người ta. Hai bên sẽ gửi email qua lại với nhau cho đến khi nội dung thỏa thuận được hai bên thống nhất.

Điều này dẫn đến 1 chủ đề email sẽ có 10-20 email con bên trong. Tùy vào nội dung công việc đơn giản hay phức tạp mà số lượng email trao đổi qua lại với nhau nhiều hay ít. Dẫn đến bạn khó quản lý, kiểm soát email cũ lẫn email tới, nếu bạn sắp xếp email theo ngày, tức là email nào mới nhất sẽ được sắp xếp trên cùng.

Về lâu về dài, bạn cực kì khó quản lý email. Để tránh tình trạng này, outlook có một tính năng sắp xếp email theo tiêu đề email.

Cùng mình khám phá tính năng hữu ích này của Outlook này nha.

#APhatDiLam #Outlook #SapXepEmail
——————
Xem thêm những video chia sẻ về:
Kỹ năng làm việc tại:
Chuyện đi làm & công sở:
Quản lý tài chính cá nhân:

——————
❥ FOLLOW A Phát Đi Làm:
► Fanpage:
► WordPress:
► Tham gia Group FB chia sẻ & nhận những mẹo hay về đi làm:

A Phát Đi Xin Việc và Đi Làm, A Phát Đi Làm, a phat, dân văn phòng, công sở, dân đi làm, Outlook 365, outlook 2019, outlook 2013, outlook 2010, microsoft outlook, thủ thuật outlook, hướng dẫn sử dụng outlook, sắp xếp email, kỹ năng làm việc, outlook hướng dẫn sử dụng, email, outlook, tìm email, lọc email trong outlook, lọc email

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://sealsystem.org/mobile

Nguồn: https://sealsystem.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here