Cách set Ram ảo – Tăng ram ảo cho máy tính Win 10

37
20Hướng dẫn cách set Ram ảo – Tăng ram ảo cho máy tính Win 10 để tăng tốc máy tính Windows 10.
– Đối với máy có dung lượng RAM nhỏ (nhỏ hơn 3GB trở lên đối với 32bit, nhỏ hơn 4, 5GB trở lên đối với 64bit), các bạn set RAM ảo ổ Windows 10 như sau: Phần Initial size, các bạn nhập dung lượng bằng dung lượng của RAM (hoặc có thể gấp 1, 5 lần cũng được nếu ổ cài Windows 10 của bạn lớn). Phần Maximum size, các bạn nhập dung lượng gấp đôi dung lượng của RAM (hoặc có thể gấp 3 lần nếu ổ cài Windows 10 của bạn lớn).
– Đối với máy có dung lượng RAM lớn (từ 3GB khi dùng bản 32bit, từ 4, 5GB khi dùng bản 64bit), các bạn set RAM ảo ổ Windows 10 như sau: Phần Initial size, các bạn nhập dung lượng bằng một nửa so với dung lượng của RAM. Phần Maximum size, các bạn cũng nhập dung lượng bằng một nửa so với dung lượng của RAM.
Bấm Set.

windows 10, win 10, virtual memory, Ram ảo, set ram ao, set ram ao win 10, Set RAM ảo, ram ảo là gì, cai ram ao, tang ram ao, cài ram ảo, cách tăng ram ảo, cách set ram ảo, máy tính, computer, tăng dung lượng bộ nhớ ảo, dung lượng của RAM, tang ram ao nhu the nao, ram ao la gi, tang ram ao co hai may tinh khong, tang toc win 10, cach tang toc win 10, Tăng tốc độ Win 10, Tăng tốc windows 10

Xem Thêm Bài Viết Về PC Khác: https://sealsystem.org/pc

Nguồn: https://sealsystem.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here