Dùng sqlmap khai thác lỗ hổng SQL Injection

21
9Xin chào ! rất vui khi lại có thời gian để làm video chia sẻ những kinh nghiệm của mình về những thủ thuật cũng như công cụ trên Kali Linux, như tiêu đề thì bạn cũng đã biết video này nói về cái gì rồi, vì vậy mình sẽ không vòng vo nữa mà đi luôn và phần chính, nhưng trước khi để đi vào chi tiết thì mình phải làm rỏ với nhau 1 điều. Video này mình làm với mục đích học hỏi chứ không khuyến khích bạn làm dụng nó để sử dụng vào những mục đích vi phạm pháp luật.

SQLMap là gì?
Đây là một công cụ giúp bạn khai thác những lỗ hổng liên quan đến SQL nhanh chóng. Công cụ này được xem là vũ khí mạnh nhất về mảng khai thác lỗ hổng SQL.
Khi học Hacking thì chắc chắn bạn phải sử dụng nó không ít thì nhiều.
Nó có nhiều tính năng thích hợp cho trình kiểm tra thâm nhập SQL và một loạt các công cụ chuyển nhánh tự động, để lấy dấu cơ sở dữ liệu, để tìm nạp dữ liệu từ cơ sở dữ liệu.
Hỗ trợ truy cập vào hệ thống tệp cơ bản và thực thi lệnh trên hệ điều hành thông qua kết nối ngoài băng thông.
Nghĩa là khi xâm nhập được, bạn sẽ có thể thao tác với dữ liệu của họ thông qua đường truyền mạng.Hệ điều hành Kali Linux hoặc Back Track 5 thì đã được tích hợp sẵn SQLMap. Nhưng còn Windows thì bạn phải cài đặt thêm Python và SQLMAP để sử dụng. Bởi vì SQLMap được viết bằng Python và cần có thư viện Python trong máy tính để chạy.

#KaliLinux
#Linux
#Thekalitips
#Sqlmap
#SQLInjection

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ The Kali Tips:
★ Fanpage :
★ Ủng Hộ Team :
★ WEB : www.thekalitips.wiki
★ Email : [email protected]
© Bản quyền thuộc về #TheKaliTips
© Copyright by #TheKaliTips ☞ Do not Reup

sql injection, kali linux, thekalitips, kali linux 2019.4, linux, sqlmap, hacking tools, khai thác lỗ hổng sql injection, hướng dẫn kali linux, tự học kali linux, kali linux toàn tập, python, mạng, hacking websites, hướng dẫn sử dụng sqlmap, google dorks, thâm nhập website, backtrack, google hacking, hacking, hacking tutorial, nullbyte, how to hack

Xem Thêm Bài Viết Về Thủ Thuật Hay Khác: https://sealsystem.org/thu-thuat

Nguồn: https://sealsystem.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here