Hướng Dẫn Quay Video Màn Hình Máy Tính Bằng Filmora 9

14
4Trong video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn quay video màn hình máy tính bằng phần mềm Filmora 9. Với Filmora 9, bạn có thể quay video màn hình kèm theo thu âm tiếng nói và quay lại webcam của bạn rất dễ dàng.

Nếu các bạn cần phần mềm quay màn hình xịn xò hơn, thì xem thử phần mềm quay màn hình mình dùng, ActivePresenter ở đây nhé:

Nếu các bạn thấy video hữu ích, hãy like, comment và subscribe kênh của mình nhé. Nhớ bật chuông để không miss các video tiếp theo.

– Tải và cài đặt Filmora 9 cho Windows (64 bit):

– Tải và cài đặt Filmora9 Cho macOS:

Phần mềm mình dùng để edit video là Filmora 9. Đây là phần mềm có trả phí các bạn nhé. Nếu bạn nào có nhu cầu mua license của Filmora 9 (bản quyền trọn đời) thì đừng quên sử dụng Coupon giảm giá 20% của mình để tiết kiệm tiền nhé. Bình thường giá trên website là $69.99. Dùng mã rồi còn $55.99 thôi nhé.

– Lấy mã giảm giá 20% Filmora 9 cho Windows, click vào đây:

– Lấy mã giảm giá 20% Filmora 9 cho macOS thì click vào đây:

Đây là hướng dẫn mua Filmora9 với mã giảm giá bằng tiếng Việt:

Liên hệ với mình khi cần hỗ trợ việc mua phần mềm Filmora9:

Email: proscreenrecorder@gmail.com

Call/Zalo/Viber: 0962835036

Facebook:

Twitter:

Xem kênh tiếng Anh của mình:

Phần mềm quay màn hình mình dùng:

Hãy ủng hộ kênh của mình để nó ngày càng phát triển bạn nhé.
#ElearningSupporter #Filmora9 #Quay_Video_Màn_Hình

Affiliate Links: Trong video này có chứa link affiliate. Khi bạn mua sản phẩm từ link mình đặt trong mô tả, mình sẽ được hưởng hoa hồng từ người bán. Phần này không ảnh hưởng đến giá bạn mua dưới bất kỳ hình thức nào.

Elearning Supporter, Mẹo YouTube, Filmora 9, Quay video màn hình, Hướng Dẫn sử dụng Filmora9

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://sealsystem.org/mobile

Nguồn: https://sealsystem.org/

14 COMMENTS

  1. cảm ơn những video hướng dẫn của a. em đang làm một kênh youtube và những video của anh giúp ích rất nhiều cho việc chỉnh sửa những video của em. thanks a nhiều

  2. Chào bạn mình thu âm trực tiếp và thu bằng mic thu âm k850 chạy qua soun cap icon Upod . Ở phần Device: mình chọn souncap iconUpod nhấn vào biểu tượng để thu âm thanh thời gian vẫn chạy thu bình thường , nhưng mở xem lại không có tiếng , sóng âm cũng không có . Mong bạn chỉ giáo . Cảm ơn bạn dất nhiều . Mong bạn phản hồi sớm .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here