Hướng dẫn reset router wifi tp-link về mặc định sản xuất

42
2Cấu hình Password Wifi và Tên wifi tại đây:

====Hướng dẫn reset router wifi tp-link về mặc định

+++ Reset router wifi về mặc định là chuyển nó về trạng thái mặc định của nhà sản xuất. Có nghĩa là nó xóa Password và Tên đăng nhập vào trang quản trị của router mà ai đó đã đặc trước đó (ví dụ: ta đặc rồi bị quên hay không đặc gì cả rồi bị người khác hack…).

+++ Mặc định router password: admin; Tên: admin. Khi ta đã biết password và Tên thì ta đăng nhập vào trang quản trị link : 192.168.1.1 (router gốc); link: 192.168.0.1(router phụ).

+++ Khi router về mặc định thì đăng nhập vào trang quản trị rồi cấu hình Tên wifi của mình và mật khẩu để truy cập wifi, và có thể thay đổi Tên và Password cho router (nếu thích), nếu lỡ quên chúng thì ta Reset lại.

==== Lưu ý: TP Link và Tenda đều mặc định router password: admin; Tên: admin

huong dan reset wifi, reset wifi tp link, reset wifi de thay doi mac khau, cach de reset wifi, wifi, reset, tp-link, wireless, router wifi tp-link, wr841n, reset wifi ve mac dinh

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://sealsystem.org/mobile

Nguồn: https://sealsystem.org/

42 COMMENTS

  1. Cho mjh hỏi ti nha minh Cung xài wifi rui cả moden tivi nua mjh cai tu dong tắt wifi tren dt mjh bấm tat wifi tren dt thi wifi tat nhưng ma ti vi vẫn xem dc nhưng mjh bấm nút tat ở sau moden wifi thi Wi-Fi tat mà cũng ko xem dc tivi nua nhưng sao mjh tat tren dt Thi tat dc wifi Con tivi van xem dc

  2. Bạn ơi mình xài toto link mình vào 192.168.1.1 mà điền tk mk là admin mà ko đc. Nên bh ko đổi đc mk wifi. Mình phải làm sao ạ. ( cái tk mk admin là đúng vì mình nhìn ở dưới hộp wifi)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here