Hướng dẫn sử dụng tool Seo Spineditor giá rẻ 1k/ngày

3
15Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và sử dụng tool seo NGON – BỔ – RẺ mang tên Spineditor. Đây là công cụ hỗ trợ seo của Việt Nam các bạn nhé.
Bước 1: Đăng ký tài khoản
Sau khi đăng ký và vào email kích hoạt tài khoản, bạn sẽ được dùng thử 3 ngày miễn phí. Sau đó, phí sử dụng 1.000 đ/ngày, nạp bằng 2 cách qua cổng thanh toán hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, ví Momo.
Bước 2: Đăng nhập và sử dụng
Spineditor ban đầu được ra đời với mục đích là trộn (spin) một đoạn văn mẫu thành nhiều đoạn văn theo các chuỗi trong tập data spin. Tuy nhiên, với sự thông minh của Google như hiện nay, tính năng này xem ra không còn tác dụng nữa, nếu bạn vẫn làm thế mình e rằng bạn đang cố tình tạo thêm những đống rác trên mạng mà thôi. Dù sau mình cũng giới thiệu về tính năng spin văn bản đầu tiên. Sau đó là tính năng gợi ý từ khóa, check thứ hạng nhiều từ khóa. Ngoài ra còn một số tính năng khác như thiết lập đăng bài lên blog, đăng bài lên forum, tăng view, kiểm tra tên miền…
#1 Spin bài viết:
Để sử dụng tính năng này bạn cần soạn sẳn một bộ data spin để cho công cụ này sử dụng. Mặc định công cụ đã tích hợp sẳn một data spin mẫu mang tên Default, nhưng tùy từng lĩnh vực và nghành nghề của mình mà bạn nên Thêm mới và dành thời gian để tạo ra bộ data spin cho riêng mình. Cú pháp của chuỗi data spin có dạng: cụm từ 1|cụm từ 2|cụm từ 3
Mỗi chuỗi đặt trên một dòng.
Sau đó chọn Thêm mới để lưu dataspin lại.
Cách spin một đoạn văn bản: Giả sử mình có một đoạn văn bản như sau file doan-van.txt này. Mình sẽ thực hiện thao tác spin (trộn) để tạo ra 5 đoạn văn khác nhau có nghĩa giống với đoạn văn ban đầu.
Và đây là kết quả sau khi spin nhé.

#2 Gợi ý từ khóa
Ở tính năng này, có 2 tab: Gợi ý từ khóa và Danh sách từ khóa
* Gợi ý từ khóa: Bạn chỉ cần nhập một cụm từ (ít nhất 3 kí tự) vào, sau đó nhấn Gợi ý từ khóa, công cụ này sẽ gợi cho bạn một danh sách các từ khóa có chứa cụm từ này.
Sau đó, bạn có thể nhập quốc gia Vietnam và nhấn Kiểm tra lưu lượng để xem lượng tìm kiếm trung bình mỗi tháng. Kết quả như thế này. Bạn cũng có thể sắp xếp danh sách này theo thứ tự tăng dần/giảm dần theo Từ khóa, lưu lượng tìm kiếm, độ cạnh tranh (Độ cạnh tranh là độ khó của từ khóa đó, tăng dần theo thang từ 0 đến 1)
Bạn có thể xuất danh sách từ khóa này ra file Excel bằng cách chọn Xuất ra Excel.
* Danh sách từ khóa: Bạn nhập vào một danh sách từ khóa (mỗi từ trên một dòng), sau đó check lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng.
Nhập danh sách từ khóa Chọn Nhập từ khóa ► Chọn quốc gia Vietnam ► Chọn Kiểm tra lưu lượng

#3 Thứ hạng từ khóa
Để sử dụng tính năng này, trình duyệt của bạn cần phải cài addon ScheckPro.
* Cài addon ScheckPro: Vào xem tại link Hướng dẫn cài đặt và sử dụng
* Thêm dự án: Nhập tên website và domain website và chọn Lưu
Chọn Thêm từ khóa để nhập danh sách từ khóa cần kiểm tra thứ hạng, rồi chọn Lưu
Chọn STT để check tất cả từ khóa, rồi chọn Tìm kiếm trong top 100
Trong quá trình công cụ check thứ hạng, có thể yêu cầu nhập mã captcha để tiếp tục. Khi chương trình chạy xong, chọn Xuất ra Excel để lưu thành file.

Công cụ này còn có các tính năng khác như: Kiểm tra tên miền, Đăng lên blog WordPress, Đăng lên blogger, Đăng lên forum, Kiểm tra sao chép nội dụng, Cộng đồng view…
Chỉ với 1.000 đ/ngày là một mức phí rất rẻ cho một công cụ hỗ trợ seo nhiều tính năng như Spineditor. Rất đáng để bạn đầu tư.

spineditor, tool seo, công cụ seo

Xem Thêm Bài Viết Về Thủ Thuật Hay Khác: https://sealsystem.org/thu-thuat

Nguồn: https://sealsystem.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here