Lỗi không tải được ứng dụng trên Iphone do không nhớ mật khẩu

42
4Lỗi không tải được ứng dụng trên Iphone do không nhớ mật khẩu. Khi gặp lỗi này mỗi khi chúng ta vào App store để tải phần mềm thì nó hiện lên bảng yêu cầu nhập mật khẩu của tài khoản ID Apple mà mình không hề biết. Vì vậy mà mình cần vào cài đặt, sau đó vào Itunes and app store thoát tài khoản đó ra, sau đó là nhập tài khoản mình mượn hoặc tạo mới vào. Trường hợp trong video này là mình tạo mới luôn. Chúc các bạn gặp phải trường hợp như mình thành công nhé.
———————————————————————————
❤️Chia Sẻ Công Nghệ❤️👉Biết là Share – Share là Biết👈
😍Người có tâm – Ắt có quả🍊

🔜ĐĂNG KÝ KÊNH CHIA SẺ CÔNG NGHỆ:

☎️Mọi thắc mắc và đóng góp liên hệ:
Mail cho mình: hungbsman@gmail.com
Facebook cá nhân:
Fanpage của kênh:
______________________________________________
👍Chia Sẻ Công Nghệ là nơi chia sẻ và lưu giữ những kiến thức về công nghệ, chia sẻ những giải pháp, những thủ thuật hay, những phần mềm hữu dụng đến với mọi người.

Chiasecongnghe, chia se cong nghe, chia sẻ công nghệ, biết là chia sẻ, biết là share, chia sẻ hữu ích, thủ thuật điện thoại, thủ thuật ip, không tải được phần mềm trên iphone, không tải được ứng dụng trên iphone, không nhớ mật khẩu để tải ứng dụng iphone, không nhớ mật khẩu itunes appstore, không nhớ mật khẩu app store, không cập nhập được messenger, không thể cập nhật được ứng dụng trên iphone, cập nhật bắt nhập mật khẩu

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://sealsystem.org/mobile

Nguồn: https://sealsystem.org/

42 COMMENTS

  1. em quên mật khẩu muốn đăng xuất ra nhưng nó lại yêu cầu nhập mật khẩu rồi mới đăng xuất được??? tạo tk mới thì yêu cầu đăng xuất tk cũ??? anh chỉ giúp em với.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here