META.vn – Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện Sunhouse SH762

14
129
Rate this postĐặt mua quạt tích điện Sunhouse SH762 tại META.vn: hoặc liên hệ tới số (HN) 04 3785 5633 – (08) 3830 8569. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.
* Ưu điểm:
Quạt tích điện Sunhouse SH762 được sản xuất theo tiêu chuẩn cao với công nghệ Hàn Quốc. Sunhouse SH762 có thiết kế cạnh quạt 16inch, sử dụng loại pin 6V70AH cho thời gian sử dụng từ 3 đến 5 tiếng, thích hợp sử dụng khi cúp điện hoặc sử dụng ngoài trời. Quạt sạc Sunhouse SH762 có kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm diện tích và dễ dàng sử dụng với 2 tốc độ quạt giúp làm mát hiệu quả.

* Cách lắp đặt:
Lắp lồng quạt mặt sau vào trước, tiếp theo bạn lắp cánh quạt: đầu tiên các bạn lấy cánh quạt ra và đặt nó vào trong trục giữa, sau đó lắp ốc vít trái và vặn theo chiều kim đồng hồ.
Lắp khung trước: đảm bảo rằng mặt của phần bảo vệ ở đúng vị trí. Sau đó cố định khung trước vào các chốt giữ khung và lắp đặt ốc vít.
Và cuối cùng là lắp đế quạt.

* Lưu ý khi sạc:
Quạt tích điện mang về trước khi sử dụng sạc 24h. Từ các lần sạc sau trở đi sạc 16h. Quạt không có đèn báo Acquy đầy, chỉ có đèn đỏ báo đang sạc, vì thế người sử dụng tự theo dõi thời gian sạc và rút.

* Lưu ý:
– Tuyệt đối cấm sạc điện trong thời gian dài. Thời gian sạc không quá 30 tiếng. Khi đèn báo mờ phải sạc điện ngay lập tức, tránh để quạt gần vật liệu dễ cháy nổ.
– Trong lúc sạc quạt thì không nên sử dụng.
– Nếu muốn cắm quạt chạy điện như quạt thường thì tháo bỏ Acquy ra hoặc có thể lấy mẩu băng dính, dính 4 đầu tiếp xúc của 2 cục Acquy với quạt lại.
– Mùa đông hoặc khi không sử dụng quạt thì cũng tháo Acquy ra hoặc dán các đầu tiếp xúc lại để tránh thoát điện của Acquy.
– Quạt để không không sử dụng trong khoảng 2 đến 3 tháng thì bỏ ra dùng, xả hết acquy và lại cắm sạc sạc đầy cho acquy.

Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện Sunhouse SH762, quạt tích điện Sunhouse SH762, Quạt sạc Sunhouse SH762, Sunhouse SH762, Quạt tích điện, Quạt tích điện Sunhouse SH762, Cách lắp quạt Sunhouse SH762, Cách sử dụng quạt tích điện Sunhouse SH762

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://sealsystem.org/mobile

Nguồn: https://sealsystem.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here