[Mỹ Phẩm Nhật Bản] 5 LOẠI DẦU TẨY TRANG ĐÁNG MUA!! | Review Cleansing oil

38
6Chào mọi người!💕

Video này là video Lép giới thiệu 5 loại dầu tẩy trang đáng mua nha.

Nhật là thiên đường của dầu tẩy trang đúng hem nè, thế nên là để lựa chọn cho mình một loại dầu tẩy trang phù hợp kể cũng mất thời gian các bạn nhỉ.
Để các bạn khỏi mất cả thanh xuân chỉ để đi lựa dầu, Lép xin giới thiệu những loại mà Lép nghĩ rằng sẽ không tiếc nếu mọi người bỏ tiền mua về dùng thử đâu.

Hi vọng là video này sẽ mang lại chút gì đó bổ ích cho mọi người nha.

Chúng ta cùng cố gắng nha!💕

☆SẢN PHẨM ĐỀ CẬP☆

1. FANCL Mild cleansing oil

2. DHC Deep cleansing oil

3. MUJI cleansing oil (loại dành cho da nhạy cảm)

4. ATTENIR Skin clear cleanse oil

5. THREE Balancing cleansing oil

☆LINK ĐỀ CẬP☆

Review DHC

Review MUJI

☆FOLLOW ME☆

Facebook:

Ổ của Lép:

Instagram:

thudaulep, mỹ phẩm Nhật Bản, review, dầu tẩy trang, cleansing oil, da dầu, da khô, da nhạy cảm, DHC, MUJI, Attenir, Three, Fancl, mụn đầu đen, mụn cám, du học nhật bản, review mỹ phẩm, trắng da

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://sealsystem.org/mobile

Nguồn: https://sealsystem.org/

38 COMMENTS

  1. Chị ơi, dầu tẩy trang Kose chai hồng thì có hợp vs da hỗn hợp bị mụn không ạ? Vì e thấy loại này rẻ hơn nên muốn tìm hiểu thử ạ. Mà k tìm được thành phần dầu.

  2. C ơi hôm nào c làm clip về các brand mỹ phẩm của nhật k thử nghiệm trên động vật (cruelty free) với ạ, kiểu đồ organic này nọ á c

  3. Em mới dùng tẩy trang Muji và thích thật sự, sạch hơn và dễ chịu hơn nhiều so với dùng bông gòn và nc tẩy trang micellar water. Vì hồi trc da em mụn nhiều nên còn ngại chưa dám xài dầu. H da khỏe hơn mới dám thử. Nhũ hóa cũng rất nhanh nữa. 🖒 Nếu hết chai em sẽ thử các loại chị đã giới thiệu xem sao hihi.

  4. C ơi, c làm video so sánh về các loại toner của nhật đi chị. Với biore mới tung ra em kcn mới màu đỏ hồi đầu năm ấy c, có dịp dùng thử c rv em đó cho tụi em tham khảo nha c. Mãi iu c, chúc c ra nhiều video về skincare của nhật và thật nhiều sức khỏe, thành công ạ!

  5. Ngoài lề xíu da em siêu dầu xem nhiều clip thấy khuyên nên cấp ẩm. Em mua thử HA Taiyou no aloe thấy hiệu quả lắm chị. Chị dùng thử rồi giới thiệu cho các bạn khác da dầu cùng thử nha.

  6. Chị ơi cái dầu tẩy trang Muji với Sữa dưỡng thể Hatomugi 2 loại này ở VN bán cũng nhiều, mà k hiểu tại sao bạn e đang học bên Nhật đi tìm mua giùm e mà bạn ấy đi mấy store đều k thấy 2 loại này, chị có biết tại sao k chị?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here