Nhìn lại Xperia S – flagship đầu tiên "chính chủ" Sony

0
8#TechMag
Sony đã chính thức đóng cửa tên miền SonyMobile.com và chuyển hướng đến Sony.com không chỉ như một động thái cắt giảm chi phí tối đa cho mảng di động, mà còn đánh dấu việc mảng này chính thức trở thành một phần phụ trong hệ sinh thái chung của Sony.Sony đã công bố Xperia S tại CES vào đầu tháng 1 năm 2012, sau khi họ tuyên bố ý định mua cổ phần của Ericsson. Chiếc điện thoại này đã loại bỏ Ericsson trong thương hiệu và chỉ còn là “Sony Xperia S”, mặc dù vậy, vẫn còn mang logo SE cũ.
Tham khảo sản phẩm ưu đãi tại:

Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Techmag, tapchicongnghe, techmag vietnam, tapchicongnghe.vn, công nghệ, MC Techmag, Reviewer Techmag, sony, sony đóng cửa mảng di động, sony mobile khai tử, xperia s, nhìn lại xperia s, flagship đầu tiên của Sony, xperia S, sony xperia S, flagship sony, xperia s flagship

Xem Thêm Bài Viết Về Thủ Thuật Hay Khác: https://sealsystem.org/thu-thuat

Nguồn: https://sealsystem.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here