Phim Hành Động MỸ 2019 SIÊU HACKER 23 (hacking)

0
35CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ PHIM CỦA MÌNH NHÉ, NHỚ LIKE VÀ ĐĂNG KÍ ĐỂ ỦNG HỘ MÌNH NHÉ, THANK !

Facebook :
Youtube :

Phim Hành Động MỸ 2019 SIÊU HACKER 23 (hacking)

Bộ phim này khám phá trường hợp tấn công mạng trong đó Karl Koch bị bắt vì đột nhập vào máy tính của chính phủ Hoa Kỳ và dự định bán mã nguồn của họ cho KGB.
Bộ phim nhấn mạnh các sự kiện dẫn đến sự cố này và những người có liên quan: Karl là một hacker trẻ tuổi sống ở Đức sau Chiến tranh Lạnh. Với sự giúp đỡ của một người bạn và niềm tin mãnh liệt vào công bằng xã hội, họ bắt đầu xâm nhập vào tất cả các loại hệ thống, bao gồm của cả chính phủ Hoa Kỳ và những tổ chức doanh nghiệp.

Để kiếm tiền từ việc hack, họ quyết định bán thông tin của mình cho KGB. Bị áp lực bởi phải thực hiện các vụ hack lớn hơn, Karl sa vào ma túy. Trong một lần bị ảo giác do ma túy, anh ta đã hack một nhà máy điện hạt nhân dẫn đến một vụ nổ ở Chernobyl. Karl ghi danh vào chương trình bảo vệ nhân chứng để chạy trốn khỏi các mối đe dọa từ KGB. Sau đó, xác của Karl được tìm thấy trong tình trạng đã bị thiêu cháy ở một khu rừng.
#satthubantia #linhbantia #phimhanhdongbomtanmoinhat #phimchieurapvietnam #ltnoffficial #phimlevietnam #phimhanhdongchieurap #phimmoi2020 #phimchieurap2020 #phimhanhdongmoinhat2020 #phimhanhdong #phimchieurap #phimlemoinhat2020 #phimle2020 #phimhanhdonghaynhat2020 #phim2020 #phimkiemhiep2020 #phimthuyetminhmoinhat2020 #phimkiemhiepmoinhat2020 #phimkiemhiephaynhat2020 #phimchieurap2020 #phimkiemhiep #phimkiemhiepmoinhat2020 #phimchieuraphaynhat2020 #phimkiemhiephaynhat2020 #phimkiemhiep2020 #phimlemoinhat #phimle #phimle2020 #phimthuyetminh2020 #phimhanhdongvothuat #ltnofficial #phimhaymoinhat #phimxahoiden #phimhongkong #phimtrinhtham #phimkhoahocvientuong #phimhaivothuat #phimvothuatxua #phimbomtan #phimhollywood #phimxahoidenhongkong, #phimlylienkiet #hanhdong #vothuat #maohiem #phimxua #phimhanhdong #phimhanhdongmy #phimhaihongkong #phimvothuat #hobandsaw #fastandfurious #actionmo #moviephimvõthuật #phimlẻ

Algorithm, Snowden, hacker, phim hành động, xem phim hành động mỹ, gián điệp mạng, phimbomtan, phim hollywood, phim hành đông thuyết minh, phim bomtan.org 2019 thuyet minh, chiến lang, sát phá lang, chung tu đơn, ngô kinh 2019, phim moi nhat chieu rap, phim bom tan, phim hanh dong 2019, phim lẻ, mật mã sống, mật mã két, mật mã, phim Hay, phim hàn quốc hành động, phim dương quá, phim điệp viên, phim khủng bố, phim vượt ngục, phim kinh dị, phim hay nhất mọi thời đại

Xem Thêm Bài Viết Về PC Khác: https://sealsystem.org/pc

Nguồn: https://sealsystem.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here