Mobile

ram thường và ram ram server phân biệt lựa chọnLINK MUA SP : ram thường và ram sever phân biệt lựa chọn Shop công nghệ No2: 0906 01 01 03 _ 024 6683 6633 …

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://sealsystem.org/mobile

Nguồn: https://sealsystem.org/

32 Comments

 1. Em mới chạy cpuz thì ram đang chạy là 1.35v ecc mà main e đang dùng là h61 thì đọc thông số thì máy không hỗ trợ trong khi máy vẫn nhận ram có sao ko anh?

  Reply
 2. nói làm gì khó hiểu vàng cức ! vì ram sever chạy trên hệ thống rất nhiều ram nên có 9 chip nhớ nhưng nó chỉ chạy 8 con, còn 1 con dự phòng thay thế cho 1 trong số 8 con kia nếu có bị lỗi !

  Reply
 3. con CPU ném cho RAM server một đống vàng … trong đống vàng có 1 cục cứt (…. ac.. ac … thối quá …. ) là vì con CPU mắt kém, vì cả vàng và C…ứt đều có màu Vàng …. Con RAM server trả lại C…ứt ….. vì mũi nó thính như Chó …. nó phát hiện ra đc có C…ứt… trong đống Vàng ….
  Em giải thích theo kiểu Ngu học … anh Tùng đừng cười em …

  Reply
 4. – Chào bạn! Mình xin tư vấn..Mình có 1 con CPU I5 3870,8Gb Ram,GTX 750ti. Bây giờ cho nó chạy Server của 1 game online 24/24 (không phải server quán nét mà là chạy Server Game online qua Database SQL server v.v….. "lằng nhằng lắm") liệu nó có chiệu nổi không! Hoặc mình cần thay thế phụ kiện gì để nó hổ trợ mình như trên đã nói! Mong bạn xem xét và trả lời sớm nhất. Cảm ơn và kính trọng bạn.

  Reply

Post Comment