Sửa quạt tích điện (quạt sạc sunhouse 762). Chuyên sửa tại nhà tận tâm.bán bo sạc & Lkiện 0909106234

47
5** Mục đích của kênh này tạo ra để chia sẻ và giao lưu nghề giúp đỡ cộng đồng.khi xem kênh này, mọi người có thể học hỏi những kinh nghiệm thực tế và Tự mình có thể sửa chữa(biết cách sử dụng) những thiết bị đồ điện hay hư hỏng trong nhà.Nếu Quí vị xem video của tôi và cảm thấy hữu ích.xin Quí Vị nhớ nhấn nút Đăng Ký Kênh(subscribe) hoặc nút Thích(Like).Để Tôi có nhiều động lực tạo ra nhiều video mới rất hữu ích, giúp đỡ cộng đồng.xin cảm ơn Quí Vị.Tôi sửa chữa và mua bán lò vi sóng, loa âm thanh hàng nội địa Nhật.Cung cấp các loại linh kiện Chính Hãng như: lò vi sóng, bếp từ, hồng ngoại, quạt, board smart tivi các loại… Khách Hàng an tâm sửa chữa có bảo hành.phục vụ chu đáo.inbox zalo;0909106234-0938242286. gặp MR Phong.

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://sealsystem.org/mobile

Nguồn: https://sealsystem.org/

47 COMMENTS

  1. Công tắc hỏng là do người sử dụng Bật ắt bằng chân .khi nhấn chân mạnh là cầu của công tác võng xuống nên khôn tiếp điện.Chủ yếu là công tắc bên DC.Cám ơn bạn.

  2. E liên lạc với anh qua zalo. Nhưng anh đang chặn tin nhắn từ người lạ nên em không gởi tin nhắn được. Em muốn mua công tắc chuyển AC-DC của quạt sạt sunhouse. Anh add zalo của em vào để nói chuyện nhé 0979528048 – Nguyễn Quang Sang.

  3. Anh ơi cho em hỏi. Em có cái quạt besuto lúc cắm xạc 220v không báo bóng xạc. Dùng điện 220 thì quạt bình thường, dùng accquy thì đc 1 p. Accquy đo thì vẫn còn 6v.

  4. Quạt tích điện 6 v, radio và đèn tốt , moto đấu vào bình chạy tốt, vào bo chạy yếu thì sao bạn, số nhỏ ko tự chạy được. Mong chỉ giúp

  5. Minh Quan nên tiếp thu , rút kinh nghiệm . Vì rất nhiều người khó chịu cách nói của anh trên các video . Kỹ năng và mục đích clip rât hay . Nhưng nên giảm thiểu những câu , từ lặp lại.

  6. Bo mạch này giá khoảng bnhieu tiền vậy a?.quạt nhà e bị hư bo mạch ,1 góc bảng mạch có dấu bị cháy.e ngắt bỏ bo mạch nối thẳng motor vào ăc quy thì quạt vẫn chạy.khi cắm vào điện lưới qua cục nắn dòng nối trực tiếp vào motor thì quạt ko quay, chỉ thấy kêu rè rè .a tư vấn giúp e. Zalo 0983671492

  7. Quạt tích điện SUNHAUSE SH722 của em. Bị hỏng hết mạch rồi. Bây giờ mua mạch khác có ko anh. Hay là mình ko dùng bình. Ko dùng bo mạch nữa. Chạy trực tiếp điện 220 đc ko ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here