TẠI SAO Chọn "AMD" chứ Không Phải "INTEL" !!!

0
19► Bất kỳ CPU của hãng nào cũng vậy, nó sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Đương nhiên tùy vào nhu cầu của mỗi người mà sẽ có những sự lựa chọn tối ưu của riêng mình. Trong video này AMTECH Studio sẽ làm rõ cho các bạn câu chuyện vì sao và những ai nên chọn CPU của AMD!!!

► Anh em cần tư vấn cấu hình Inbox mình nhé:
Facebook cá nhân:
Fanpage:
SĐT – Zalo: 0762115881

► Anh em có thể tìm mua CPU AMD giá rẻ tại đây nhé:

► Anh em mua Worlkstation làm việc thì đừng quên ghé Nguyễn Công PC để tham khảo nhé! Đây là đơn vị đại lý chuyên Workstation lớn nhất Hà Nội và giá thì cũng tốt nhất Hà Nội luôn :)))

► Nguyễn Công PC sẽ đồng hành cùng AMTECH để đem đến cho anh em nhiều video đánh giá sản phẩm độc đáo mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng nội dung video nên anh em cứ yên tâm nhé :)))

► Anh em nào muốn mua PC để làm việc mà chưa biết chọn đại lý nào cho úy tín thì Nguyễn Công PC sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nhé:

► List những bộ PC mà anh em nên tham khảo nhé:

—————————————————————–
► Website :
► Fanpage:
► Youtube :
—————————————————————–

amazetestlab, amtech, Amtech, AMTECH, AMAZETESTLAB, amaze testlab, intel vs amd, best cpu, buying guide, nên mua cpu amd hay intel, nên mua cpu ryzen hay intel, nên mua cpu nào, how to choose a cpu, amd vs intel for gaming, what cpu is best, amd or intel for gaming/editing 2018, Editing Benchmarks, đồ họa, render, dựng hình

Xem Thêm Bài Viết Về Công Nghệ Khác: https://sealsystem.org/cong-nghe

Nguồn: https://sealsystem.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here