Top Kem Chống Nắng Hàn Rẻ Mà Xịn ♡ Quin

42
10Hi cả nhà ơi, hôm nay Quin review cho mọi người top 4 sản phẩm kem chống nắng Hàn Quốc giá tầm trung phù hợp với mọi loại da nhé. Bạn nào hè này chưa tìm được kem chống nắng phù hợp cho mình thì Quin mong qua video này bạn sẽ tìm được nhé!

MUA MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI QUIN SHOP:

~~~~~~~~~~~~

Kem chống nắng The Saem:

Kem chống nắng Innisfree:

Kem chống nắng Klairs:

Kem chống nắng Somebymi:

~~~~~~~~~~~~

Các video nên xem:

➫ Cách chọn kem chống nắng cho từng loại da:

➫ Cách chọn kem dưỡng cho mọi loại da:

➫ Cách chọn toner cho từng loại da:

➫ Các bước dưỡng da buổi sáng:

~~~~~~~~~~

MUA MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI QUIN COSMETICS:
➫ Website: quinshop.vn
➫ FB shop:
➫ Instagram:
➫ Shopee:

~~~~~~~~~~

➫ S U B S C R I B E

➫ I N S T A G R A M

➫ F A C E B O O K

➫ E M A I L
quynhvt101@gmail.com

~~~~~~~~~~

Cả nhà ơi dù video được tài trợ hay không được tài trợ thì Quin luôn stay true với chất lượng sản phẩm để đưa đến mọi người những review chân thực nhất. Quin sẽ không không bao giờ giới thiệu, tung hô quá lời để khuyên mọi người dùng 1 sản phẩm không tốt.
Đây là công việc cũng là đam mê của Quin.
Quin mong mọi người không quá ác cảm với quảng cáo, một sản phẩm tốt được đưa tới tay người tiêu dùng là việc nên làm mà, đúng không?
Cảm ơn mọi người luôn ủng hộ Quin, Quin trân trọng những tình cảm này và sẽ cố gắng cho ra nhiều video tốt hơn nữa nhaaa.
Much love!

All Rights Reserved © 2018, QUIN
#quin #beautytips

quin, kem chống nắng hàn quốc, kem chống nắng giá bình dân, kem chống nắng, korean sunscreen, kem chống nắng thesame, kem chống nắng innisfree, kem chống nắng innisfree triple care, kem chống nắng sombymi, kem chống nắng klairs

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://sealsystem.org/mobile

Nguồn: https://sealsystem.org/

42 COMMENTS

  1. Ko nên dùng kcn inissfree. Cảm giác nâng tông khác biệt so với màu da, giống như mấy chị makeup lỗi ý. Trắng nhợt khó chịu vl. Mua rồi nên cứ để chống nắng cổ với tay chân chứ chả dám bôi lên mặt.

  2. Mình ko thuộc dạng đen lắm đâu nhưng cái innisfree phải nói là thoa lên nó như cương thi trắng cười trông vàng hết cả răng mặc dù răng mình dán trắng r ấy, mua tuýp to gioè để ko dùng luôn

  3. Em chào chị Quin ạ.Em thì chưa dùng dòng sp nào của SBM cả nhưng em đang rất thích KCN some buy mi và đặc biệt qua video review này của chị làm em càng thích thêm
    Mong chị có thấy được bình luận của em ạ🤗

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here