Unlock, mở mạng, Samsung S6 SM-G920F xách tay châu Âu, lấy ngay

0
72Unlock, mở mạng, Samsung S6 SM-G920F xách tay châu Âu, lấy ngay.( khách ngồi chờ lấy ngay)
Phiên bản Samsung galaxy S6 của hãng Samsung tại thị trường Châu Âu gồm nhiều quốc gia Hy lạp – Greece, Séc – Czech Republic, Solovakia, Hungary, Ba Lan – Poland, South East Europe, Bulgaria, Baltic, Romania, Slovenia, Tây Ban Nha – Spain, Ba Lan – Poland, Luxembourg, Open Austria, Ý – italy, Thụy sĩ – Switzerland, Nordic Countries, Hà Lan – Netherlands và trong đó có một số nước lớn như Pháp, Anh và Đức. Galaxy S6 Châu Âu có mã là SM-G920F và được phân phối trên kệ bán hàng của các nhà mạng lớn như O2 và Vodafone.
Cũng giống như những smartphone cao cấp gần đây của Samsung, Galaxy S6 không những phong phú về tính năng, đa dạng màu sắc, sở hữu nhiều ứng dụng trải nghiệm tuyệt vời mà còn sở hữu phiên bản baseband được bảo mật cao rất khó bẻ khóa.
là trung tâm unlock điện thoại samsung chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ Sửa lỗi – Cài đặt tiếng Việt – Cứu boot – Unlock mở mạng cho các dòng máy điện thoại xách tay, đặc biệt là nhận Unlock Samsung Galaxy S6 xách tay từ Châu Âu tất cả các phiên bản bị khóa mạng lấy ngay không tháo máy.

– Unlock giữ nguyên mọi trạng thái của máy, giữ nguyên số IMEI của máy.
– Đối với những máy không đặt được code, đều có thể unlock bằng phần mềm được.
– Quý khách cửa hàng làm từ 3 máy vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt.
– Quý khách liên hệ theo từng máy cụ thể.
– Đảm bảo Unlock Samsung S6, S6 Edge rẻ hơn bất cứ nơi nào có thể.
– Sau khi Unlock máy sử dụng được tất cả các mạng ở Việt Nam gồm: Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile, Gmobile. Và sử dụng được tất cả các mạng trên thế giới nếu quý khách đi nước ngoài.
– Cam kết bảo hành code Unlock trọn đời máy theo số imei và Sê-ri của máy. Nếu bị khóa lại chúng tôi xin hoàn tiền 100%
– Hỗ trợ quý khách up rom phiên bản Quốc tế để loại bỏ hết các ứng dụng Nhật và lỗi danh bạ thường gặp ở các máy Nhật, Hàn, Trung Quốc.

Ngoài ra chúng tôi nhận cứu máy mất boot, hard brick, chết boot do up rom lỗi, up sai rom, cắm vào máy tính chỉ nhận QHS-USB DLoader. Máy không lên nguồn, cắm sạc & máy tính không lên, không nhận gì.
Mọi thắc mắc hoặc thông tin chi tiết thêm về dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ qua

Hotline: 03206 29 29 29 – 03206 51 9999 – 0987 185 999 MR Quang Dòng
ĐC: Ngã Tư Trạm bóng – Quang Minh Gia lộc – Hải Dương

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Về Internet Khác: https://sealsystem.org/internet

Nguồn: https://sealsystem.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here